0911122622

MENU

Trang chủ / Vinaphone trả sau / Gói cước VinaPhone trả sau cho đầu số 088

Gói cước VinaPhone trả sau cho đầu số 088

Gói cước VinaPhone trả sau cho đầu số 088

Thời gian áp dụng gói cước trả sau VinaPhone 088: từ 01/01/2017.

Khi cần đăng ký hòa mạng gói cước VinaPhone trả sau 088 hoặc chuyển sim VinaPhone trả trước sang trả sau khách hàng có thể gọi vào hotline 08 8877 1877 để được hỗ trợ đăng ký tận nơi mà không cần đến các điểm giao dịch VinaPhone.

Đối tượng áp dụng gói cước VinaPhone 088

 • Thuê bao cá nhân hòa mạng mới đầu số 088.
 • Thuê bao là khách hàng doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp hòa mạng đầu số VinaPhone 088.

Bảng giá các gói cước VinaPhone trả sau 088 cho Cá nhân

Gói cước VinaPhone trả sau 088 cho Doanh Nghiệp

Gói cước VinaPhone trả sau 088 cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn như số phút gọi miễn phí nhiều, 3G dung lượng lớn…

Các lưu ý khi hoà mạng gói cước VinaPhone 088

–  Miễn phí phần cuộc gọi nội mạng VNPT (VinaPhone+ Gphone + cố định VNPT toàn quốc) tính theo số phút gọi thực tế khách hàng sử dụng, không giới hạn số phút mỗi cuộc gọi. Phần lưu lượng vượt gói áp dụng theo mức cước trả sau VinaPhone hiện hành.

–  Phần lưu lượng miễn phí ngoại mạng VNPT được tính theo số phút thực tế khách hàng sử dụng, không áp dụng quy định miễn phí phần cuộc gọi ≤ 10 phút. Phần lưu lượng vượt gói áp dụng theo mức cước VinaPhone trả sau hiện hành.
–  Miễn phí tin nhắn nội mạng VinaPhone theo qui định của từng gói, không bao gồm SMS khi chuyển vùng quốc tế.
–  Miễn phí tin nhắn ngoại mạng VinaPhone theo qui định của từng gói, không bao gồm SMS khi chuyển vùng quốc tế.
–  Miễn phí gọi quốc tế đối với các vùng có mức cước ≤ 10.000 đồng/phút. Không bao gồm các hướng gọi đến các nước có mức cước >10.000 đồng.
–  Thuê bao đăng ký các gói cước trên sử dụng hết phần Data 4G VinaPhone miễn phí tốc độ cao trong gói thì hệ thống sẽ hạ băng thông ở tốc độ GPRS/EDGE. Thuê bao được phép mua thêm các gói Data cộng X (X19-29…).

–  Miễn cước dịch vụ Ringtunes, MCA, Callblocking trong thời gian hiệu lực gói cước tháng (Khi đăng ký gói dịch vụ sẽ được mở luôn cho khách hàng, hết thời gian cam kết chủ động khóa dịch vụ cho khách hàng).

Các quy định khác cho gói cước VinaPhone 088

 • Các mức cước nêu trên đã bao gồm thuế GTGT
 • Để kiểm tra phần lưu lượng miễn phí còn lại trong gói: soạn ALOTS gửi 900
 • Cước thoại/SMS ngoài gói tính theo mức cước trả sau hiện hành của VinaPhone.
 • Quy định về thu cước đăng ký gói cước sử dụng không tròn tháng:
  • Đăng ký trước ngày 16 của tháng trở đi: thu 100% giá gói.
  • Đăng ký từ ngày 16 của tháng trở đi: thu 50% giá gói.
 • Chuyển đổi gói cước: Cho phép chuyển đổi giữa các gói cước với nhau. Khách hàng cần ra ĐGD tại TTKD VNPT-TTP ký hợp đồng hòa mạng để thực hiện chuyển đổi. Số lần chuyển đổi: Không giới hạn số lần chuyển đổi gói cước trong chu kỳ hưởng ưu đãi.
  • Gói cước chuyển đổi có hiệu lực sử dụng từ tháng kế tiếp tháng chuyển đổi trong thời gian còn lại của chu kỳ cam kết sử dụng 18 tháng đối với gói cước đăng ký lần đầu tiên. Các ưu đãi cũ của gói không được bảo lưu, thuê bao được hưởng ưu đãi theo gói mới ( phút gọi, tin nhắn, data, DVGT….).
 • Thuê bao được phép chuyển tỉnh và chuyển quyền sử dụng trong thời gian cam kết, các ưu đãi của gói vẫn được bảo lưu.
 • Thuê bao không được phép chuyển đổi sang thuê bao trả sau VinaPhone thông thường, các gói ALO/Tích hợp/Thương gia….hoặc thuê bao trả trước khác của VinaPhone trong thời gian cam kết. Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 18 tháng, trong trường hợp thuê bao không muốn tiếp tục gia hạn tự động thì chỉ được chuyển về thuê bao trả sau thông thường.
 • Trường hợp thuê bao hết thời gian cam kết chuyển về thuê bao trả sau thường, trong trường hợp muốn chuyển đổi trả trước chỉ được phép chuyển đổi sang VinaPhone 088.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *